Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

16/05/2016

Hé lộ quần thể đẳng cấp MBLand Central Point Mỹ Đình Cầu Giấy

Tòa nhà MBLand Central Point Mỹ Đình là sự thông liền với Siêu dự án MBLand Trung Kinh - Tòa tháp đánh dấu bước bắt đầu cho một loạt Quần thể dành cho phân khúc Tổ hợp căn hộ đẳng cấp mang đẳng cấp MBLand.

 

Tòa nhà MBLand Central Point Mỹ Đình nằm ngay tại Ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, thuộc Căn hộ Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm. Tòa tháp nằm trên khu đất 4.430 m2, trong đó diện tích để cho sử dụng là 2.182 m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên dự án  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Tổ hợp chung cư thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị kiến tạo: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn xây cất: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Quần thể: một Siêu dự án bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng căn hộ; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Chức năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Quần thể để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Tổ hợp chung cư để ở.                        
+ Tổng số Dự án: 357 Khu đô thị
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Nhà cao tầng có nhiều tiện lợi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác nhà cửa về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối cân đối. Địa điểm xây dựng tòa tháp nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, thuận tiện về giao thông, có góc nhìn rộng và thoáng. do vậy, công trình không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch tầm thường thành phố nhưng còn phải đáp ứng được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất tiện lợi và lập cập, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu chợ BIG C. Tiếp cận toàn vẹn các lợi ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây xanh trong Tòa tháp Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Siêu dự án MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Căn hộ MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Căn hộ thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. công dụng sử dụng của khu đất là : Tòa tháp Quần thể, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tòa tháp là một Chung cư cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Chung cư. công trình được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Tổ hợp căn hộ, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có xây dựng lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tổ hợp căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp đơn nhất.

Các Siêu dự án được kiến tạo văn minh, được tối ưu hóa các công năng sử dụng liên minh với nhiều tiện lợi vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân chúng sống tại đây.
+ Khu TTTM hiện đại, không gian buôn bán lôi cuốn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được thiết bị các vũ trang luyện tập hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng phong cách đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa văn minh cung ứng dịch vụ để mắt sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiết.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Quần thể MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tổ hợp chung cư, diện tích đa dạng (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Tòa tháp MBland Central Point Mỹ Đình được xây cất hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Bên cạnh đó, nội thất được bố trí có lí, tiện lợi, tối đa hóa công năng sử dụng, liên kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều yếu tố tiện lợi và đẳng cấp.