Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

24/03/2016

Tiến độ căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp căn hộ trung tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu đô thị phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là khu đô thị khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những khu đô thị trung tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. dự án có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành thị hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần trước nhất tại thị thành đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thành phố”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và xã hội đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu vi la, liền kề và nhà phố thương nghiệp Shophouse.

1-biệt thự: Gồm vi la đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, mua sắm, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của chung cư Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất rộng lớn và thông thoáng nhất đô thị Hải Phòng.
2. liên lạc thuận tiện: Khoảng cách tới trường bay Cát Bi, trường bay độc nhất vô nhị thị thành cảng xinh tươi chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tiếng tăm nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí khác biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ họp vừa đủ nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông tiện lợi, vừa sở hữu phong cảnh tự nhiên xanh mát bậc nhất tỉnh thành.

Tận dụng địa thế rất dị của khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo thiết kế nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ đại và cổ truyền với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây cối và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham mưu thiết kế.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, sắm sửa và vui chơi tiêu khiển của thành phố.

Quy mô tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo thiết kế đa dạng đẳng cấp như đương đại, tân cổ truyền và cổ xưa với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây trồng và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tư vấn kiến tạo.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên. khác lạ, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, sắm sửa và vui chơi tiêu khiển của đô thị.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ thành lập nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ đầu tiên của Vingroup tại khu vực này có toàn vẹn các cống phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới dự án trải qua dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tính năng:

♦ Khu hẩu lốn dự án cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ xây đắp khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức công bố với sự tham gia của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất quờ quạng vào năm 2020, chung cư khu thành phố tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần đổi thay dung mạo tỉnh thành và thúc đẩy phát hành kinh tế xã hội của đô thị Hải Phòng và các khu vực phụ cận.