Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

17/03/2015

Nhà tập thể CT12 Văn Phú , Hà Đông được đánh đắt giá quyến rũ trên thịt hiện tại

Quận Hà Đông đang có nhiều dự án chào bán với giá thấp chưa từng có như cư xá CT12 Văn Phú , Nam Xa La , …với giá từ 12 , 7 triệu đồng/m2 , rất ăn nhập với nhiều người.


Theo chỉ số giá giao du bất động sản căn hộ cư xá quý II/2013 của một số chuye trên địa bàn TP vừa được Sở Xây dựng công báo , thì tất cả các phân khúc căn hộ từ cao cấp , trung cấp , bình dân tại các quận đều giảm mạnh so với thời khắc so sánh gốc là quý I/2011.

Trong đó , Hà Đông có mức giá giảm mạnh nhất là 33% , cư xá cao cấp một số quận như Cầu Giấy , Từ Liêm , Thanh Xuân giảm khoảng 17-28% , căn hộ quận Hoàng Mai giảm khoảng 20%.

thực tiễn thịt thà gần đây đã ghi nhận khá nhiều cư xá mở bán với mức giá khá hấp dẫn so với giá ban sơ của dự án. Hưng thịnh dự án cư xá thương nghiệp thuộc dòng phân khúc trung cấp có giá trên 20 triệu đồng/m2 dĩ vãng giờ hạ xuống chỉ còn nhàng nhàng khoảng 15 triệu đồng/m2.

Có nhiều dự án mức giá còn xuống dưới 15 triệu đồng/m2 thuộc đối tượng dự án được hưởng vay vốn ưu đãi lãi suất 6% từ gói trợ giúp 30.000 tỷ của Chính phủ. Ngh ii bây giờ trên thịt thà có xác xuất kể đến như CT12 Văn Phú , Nam Xa La , HUD3 Tower , …

Những dự án mới này đều nằm khu trọng tâm hành chính quận Hà Đông , chuye dân trí cao , gần trường , chợ , siêu thị , khu vui chơi trẻ thơ , nhiều trường đại học , cơ quan doanh nghiệp…trong tương lai sẽ có hệ thống giao thông xe điện trên cao chạy qua nên việc chuyển di sẽ thuận tiện hơn.

Được bán ở mức giá 12 , 7 triệu/m2 ( chưa VAT ) , CT12 Văn Phú là một trong những cư xá thuộc phân khúc cư xá thương nghiệp giá rẻ có thời cơ tiếp cận gói trợ giúp 30 nghìn tỷ. Từ tầng 4 đến tầng 29 với các căn hộ được thiết kế với không gian mở diện tích từ 63m2 đến 167m2 từ 2 đến 4 phòng ngủ. Hiện đã xây lên tầng 9 , tiến độ nhàng nhàng 8-10 ngày / sàn.

Bên cạnh CT12 Văn Phú , cư xá Nam Xa La của công ti Phúc Hà mới đây cũng tung ra thị  trường với giá bán 13 , 5 triệu đồng/m2 , diện tích từ 70m2 đến 85m2; cư xá HUD3 Tower mới đây cũng đã hạ giá xuống còn 15 , 3 triệu đồng/m2 , …hay ở phân khúc cao cấp căn hộ Hills State chủ đầu tư mới đây cũng sắp xếp giảm xuống còn từ 22 , 8 triệu đồng/m2.

Ngoài việc giảm giá , hồ hết các chức vụ mở bán đều tung ra những tiêu chuẩn ưu đãi cho người mua. Đây là những động thái nhằm kích cầu thịt thà trong khi có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn bây giờ , và được người mua nhà đón nhận với tính trạng rất tích cực.

Theo phản ánh từ các chức vụ phân phối , khi có những ưu đãi lớn giao du thành công tăng mạnh. Đan cử như tại dự án CT12 Văn Phú , nếu người mua thanh án nạn mù chữ 95% giá trị được chiết khấu 6% , tại cư xá Nam Xa La khi mua căn hộ được tặng tivi Sam Sung 32 inch , …

Theo Ông Nguyễn Viết Hải - Cố vấn Cơ quan nghiên cứu , Phản biện và thúc đẩy đầu tư BĐS ( VNRiRE ) nhận định: “Hà Đông là chuye có vịt xiêm chiến lược về kinh tế , đã và đang khai triển xây dựng nhiều khu thành thị mới , các trường đại học , các bệnh viện quốc tế với số vốn huy động đầu tư hàng chục tỷ đôla.

Chính vì vậy các dự án nằm trong chuye này ngoài việc đảm bảo được về chủ đầu tư , tiến độ thi công , dòng vốn khách hàng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và đáp ứng được nhu cầu ở thực… còn được thừa hưởng hệ thống giao thông hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực”