Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

16/03/2015

Chung cư Intracom Trung Văn 16.8 triệu đồng/m2

cư xá INTRACOM TRUNG VĂN 16.8 TRIỆU/M2


dự án hổ lốn khu văn phòng , service công cộng và nhà Intracom Trung Văn được Liên minh Sàn giao du bất động sản R9+ mở bán với mức giá từ 16 , 8 triệu đồng một m2 ( chưa VAT ). 

Tòa nhà Intracom Trung Văn ( tòa CT3 ) tọa lạc tại xã Trung Văn , huyện Từ Liêm , Hà Nội. Dự án cao 25 tầng , trong đó hai tầng hầm để xe , tầng một là trọng tâm thương nghiệp , service công cộng , y tế , ban quản lý , tầng 2-25 là các căn hộ đương đại. Diện tích các căn hộ được thiết kế hợp lý từ 66 , 5m2 đến 119 , 2m2 , mỗi căn từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Các căn hộ tại đây được bán với giá 16 , 8 triệu đồng một m2 ( chưa VAT ) , tiến độ thanh án nạn mù chữ linh hoạt , đợt một thanh án nạn mù chữ 50% tổng giá trị hợp đồng.10 khách đầu tiên tiên đăng kí mua căn hộ từ ngày 10 đến 20/11 sẽ nhận ngay một voucher nghỉ dưỡng cuối tuần tại resort 5 sao Flamingo Đại Lải.

Intracom Trung Văn nằm liền kề với khu thành thị mới Trung Văn , có hai mặt tiếp giáp đường giao thông là đường Trung Văn và đường quy hoạch nối ra đường Lê Văn Lương kéo dài. Cư dân tại Intracom Trung Văn không chỉ được thừa hưởng hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ của chuye mà còn được sử dụng các tiện ích nội khu của tòa nhà.

dự án được trang bị đầy đủ hệ thống giao thông hạ tầng kỹ thuật như cầu thang máy tốc độ cao , hệ thống giao thông xử lí rác , hệ thống giao thông phòng cháy chữa cháy đương đại , vườn trẻ , công viên cây xanh với thiết kế đẹp và thông đạt các ngả , đảm bảo chất lượng sống cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây. Bây giờ , dự án xây đến tầng 23 trên 25 tầng , để sẵn cất nóc. Dự kiến Intracom Trung Văn sẽ bàn giao nhà vào đầu năm 2014.

Ông Nguyễn Viết Hải , Tổng thư kí Liên minh Sàn giao du bất động sản R9+ cho biết hiện khách hàng chọn lựa rất kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua. Những sản phẩm bất động sản có vị trí  trọng tâm , hạ tầng cơ sở đồng bộ , tiến độ xây dựng đảm bảo , thiết kế căn hộ hợp lý và giá thành ăn nhập mới có xác xuất thanh khoản cao.

"Vì vậy , các chủ đầu tư cần đảm bảo được lợi ích của khách hàng bằng việc thực hành đúng xác nhận về chất lượng công trình và tiến độ xây dựng dự án để lấy lại niềm tin của khách hàng vào thị trường" , ông Hải nhấn mạnh.

Biệt Thự Tây Nam Linh Đàm