Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

18/03/2015

Chào bán căn hộ chung cư Gemek giá gốc.


CHÀO BÁN CĂN HỘ cư xá GEMEK TOWER

GIÁ CHỈ TỪ 13 TRIỆU/M2

( Bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện )

tiêu chuẩn TIỆN ÍCH 5 SAO ,

ĐÓNG TIỀN THEOTIẾN ĐỘ , trợ giúp GÓI 30.000 TỶ 

                         bây giờ , sàn giao du bất động sản HỢP LONG LAND đang chào bán căn hộ cư xá Gemek - HH2 Geleximco Lê Trọng Tấn với giá gôc. Chỉ từ 900 triệu đến 1 , 2 tỷ là bạn có xác xuất sở hữu cho mình một căn hộ tiêu chuẩn tiện ích 5 sao , đóng tiền theo tiến độ xây dựng. Ngoại giả bạn còn được công ti tham vấn trợ giúp vay vốn gói tín dụng 30 nghìn tỷ.


1. Tổng quan dự án Chung Cư Gemek Tower - HH2 Geleximco.

. Tên dự án: Tòa nhà hổ lốn HH2 Geleximco
· Tên thương nghiệp : cư xá GEMEK TOWER
· Vị trí: Lô A44-HH2 , Khu thành thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco , Huyện Hoài Đức , Hà Nội
· Đồng chủ đầu tư:
+ công ti cổ phân XNK Tổng hợp Hà Nội ( GELEXIMCO )
+ công ti cổ phần BĐS Mê Kông ( Mekongland )
· chức vụ tham vấn thiế kế:
+ công ti Inros Lacker AG
+ công ti cổ phần tham vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam ( CDC )
· Đơn phân phối: HỢP LONG LAND.


2. Vị trí dự án.
Vị trí cư xá Gemek Tower - HH2 Geleximco


  cư xá Gemek Tower - HH2 Geleximco nằm ngay đầu đường Lê Trọng Tấn trọng tâm vùng thành thị mới của thủ đô , cửa ngõ khu nhà vườn thiên đường Bảo Sơn , Khu thành thị Mới Dương Nội , Văn Khê , được thừa hưởng các tiện ích của khu thành thị có quy mô 13ha như: hệ thống giao thông trường học , công viên cây xanh , trọng tâm y tế cộng đồng , trọng tâm thương nghiệp cùng khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn. Ngoại giả quý vị có xác xuất có ngày cuối tuần thể hiện tâm trạng rất vui bên gia đình tại các điểm thăm quan , du lịch nghỉ dưỡng khác nằm ở phía Tây Thủ đô như Đồng Mô , Suối Hai , Ngọc Liệp , Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam , … cư xá Gemek Tower - HH2 Geleximco hứa hẹn sẽ trở nên nơi lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn.

dự án cách:

- trọng tâm Hội nghị Quốc Gia: 4km

- Sân sinh thực Mỹ Đình: 4km

- Siêu thị Big C Thăng Long: 4 , 5km

- ĐTM Trung Hòa Nhân Chính: 4 , 5km

- 10 phút xe chạy từ khách sạn Deawoo
Khu thành thị GLEXIMCO-Lê Trọng Tấn


3. Thiết kế , tiện ích .

Gemek Tower - HH2 Geleximco được thiết kế hợp lý , phù hợp , để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Tổ hợp gồm 2 tòa tháp A , B cao 34 tầng:
+ Tháp A: có 22 căn hộ/sàn , có 8 cầu thang máy , 2 thang bộ.
+ Tháp B: có 19 căn hộ/sàn , có 6 cầu thang máy , 2 thang bộ.
Có 2 tầng hầm để ôtô và 1 sàn lửng để xe máy. Tuốt tầng 1 đến tầng 4 là trọng tâm thương nghiệp và service. Đặc biệt tầng 5 là khu chăm sóc sức khỏe với hệ thống giao thông bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp. Từ tầng 6 đến tầng 34 là khu căn hộ , các căn hộ được thiết kế thông đạt các ngả , thoáng mát , không gian được sử dụng tối đa do hệ thống giao thông giầm , cột được thiết kế khéo léo vào trong tường ngăn , cùng với 14 tháng máy tốc độ cao và hệ thống giao thông sảnh chờ lên căn hộ thông đạt các ngả , thoáng mát sẽ giúp cho việc chuyển di thuận tiện thoải mái.

Ở đây bạn cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà bạn. Bạn có xác xuất đoàn luyện sức khỏe tại các sân Tennis , GYM , hệ thống giao thông đường đi dạo sạch đẹp , cũng tại đây hệ thống giao thông trọng tâm thương nghiệp sẽ đáp ứng đủ nhu cầu mua các đồ dùng của bạn cùng người nhà. Trọng tâm y tế , giáo dục đón chờ sắn sàng phục vụ người ốm mọi request của gia đình bạn chất lượng cao nhất.4. Thiết kế căn hộ.

Các căn hộ ở hai tòa tháp đều được thiết kế để đón ánh sáng nhiều nhất và tận hưởng được tuốt không khí tự nhiên vào nhà và được phân chia với nhiều diện tích khác nhau:


+ Thiết kế 2 PN: 64 – 69 – 70 – 73 – 74 m2

+ Thiết kế 3 PN: 87 – 89 – 104m2Mặt bằng tầng điển hình Gemek Tower


5. Giá bán và tiến độ thanh án nạn mù chữ

Giá chỉ từ 900tr-1 , 2 tỷ/ căn ( 13 – 14 , 5 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất căn bản ) đây thực sự là một mức giá rất hấp dẫn cho những quý khách muốn sở hữu 1 căn hộ giá rẻ , tại dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao này. 

Tiến độ thanh án nạn mù chữ linh hoạt chia làm 6 đợt theo tiến độ của dự án , khách hàng chỉ phải đóng 65% khi xong phần thô cho đến khi giao nhà mới đóng hết 35%

-Đợt 1: Trong vòng 7 ngày sau khi ký HĐMB đóng 20% 

-Đợt 2: hoàn thành thi công tầng 5 đóng 15%

-Đợt 3: hoàn thành thi công tầng 15 đóng 10%

-Đợt 4: hoàn thành thi công tầng 25 đóng 10%

-Đợt 5: hoàn thành thi công tầng 34 đóng 10%

-Đợt 6: Khi bàn giao nhà đóng 35%."

* ngoại giả chúng ta sẽ tham vấn và trợ giúp khách hàng những thủ tục vay vốn gói 30.000 tỷ đồng lãi suất 5% , thời kì vay tối đa 15 năm tại ngân hàng BIDV , Vietcombank. Quý khách có xác xuất vay tối đa 70% giá trị căn hộ tại dự án Gemek Tower.* Thiết kế mặt bằng các căn hộ: